CƠ HỘI HỢP TÁC

KÍNH GỬI CÁC NHÀ CUNG CẤP TIỀM NĂNG

- Nếu bạn đang là nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà cung cấp các sản phẩm, thương hiệu thuộc Thiết bị công nghiệp. Chúng tôi rất hoan nghênh và hân hạnh được hợp tác lâu dài, cùng phát triển với quý công ty, doanh nghiệp.

- Công ty BIBIAM ra đời với tiêu chí mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, với giá cả hợp lý, chính sách bảo hành rõ ràng và dịch vụ khách hàng tốt nhất, qua một cách thức giao dịch nhanh chóng, an tâm và thuận tiện nhất...Chúng tôi tuyệt đối không bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng kém, cam kết không bán hàng đã qua sử dụng, qua trưng bày (hàng mẫu), và hàng tồn kho. Hàng hóa sau khi được BIBIAM kiểm tra với Nhà cung cấp sẽ được giao trực tiếp từ kho Nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng trong tình trạng mới 100% còn nguyên tem nguyên kiện.

- Nếu bạn là một nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà cung cấp có uy tín, có những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chí như trên và mong muốn tăng thêm kênh bán hàng hiệu quả. Chúng tôi là sự lựa chọn hợp lý nhất.

TIÊU CHÍ DÀNH CHO NHÀ CUNG CẤP

- Nhà cung cấp phải là một pháp nhân hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam (Chúng tôi rất tiếc không bán hàng được cung cấp bởi một cá nhân).

- Nhà cung cấp có thể là chính Hãng sản xuất, Nhà phân phối hoặc đại lý chính thức của thương hiệu hoặc sản phẩm muốn bán trên trang Thietbinhanh.com.

- Nhà cung cấp phải có một mức giá cạnh tranh để có thể bán được trên trang Thietbinhanh.com (Chúng tôi chỉ hợp tác với 1 nhà cung cấp duy nhất trong cùng 1 thời điểm, việc xét tuyển nhà cung cấp sẽ do Ban Điều Hành của Thietbinhanh.com và CTCP BIBIAM lựa chọn).

- Nhà cung cấp phải có một chính sách hỗ trợ bảo hành cho mỗi sản phẩm được bán ra. (Có thể áp dụng chính sách bảo hành của Hãng nếu nhà cung cấp là Nhà phân phối hoặc đại lý).

- Nhà cung cấp khi hợp tác với BIBIAM sẽ phải cử ít nhất một Nhân viên làm điều phối, phối hợp với bộ phận bán hàng của trang Thietbinhanh.com về việc kiểm kê hàng hóa, giá cả, thời gian giao hàng, tình trạng hàng, các trương trình khuyến mãi...

- Nhà cung cấp phải đảm bảo một doanh số thỏa thuận với chính trang Thietbinhanh.com

- Nhà cung cấp phải là bên chịu trách nhiệm duy nhất đối với thietbinhanh.com về các sản phẩm được phép bán trên Thietbinhanh.com

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ CUNG CẤP TRÊN TRANG THIETBINHANH.COM

- Nhà cung cấp trên trang Thietbinhanh.com là nhà cung cấp duy nhất cho nhãn hàng, thương hiệu, sản phẩm đã được BIBIAM lựa chọn.

- Nhà cung cấp được hưởng lợi miễn phí từ các chiến dịch hỗ trợ về quảng bá thương hiệu, sản phẩm từ chính trang Thietbinhanh.com

- Nhà cung cấp được Thietbinhanh.com cam kết và đảm bảo các đơn hàng đặt mua các sản phẩm mà nhà cung cấp đang đăng bán trên trang Thietbinhanh.com sẽ được BIBIAM chỉ chuyển duy nhất đến cho nhà cung cấp chứ không phải một tổ chức nào khác.

BIBIAM RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM, HỢP TÁC ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC NHÀ CUNG CẤP

HÃY GỬI EMAIL CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ kd@thietbinhanh.com